Giới Thiệu CanadaCom

CanadaCom.Vn là công ty con của MYS Trade đang hoạt động trong lĩnh vực thương mại có trụ sở tại Mississauga, Ontario Canada. Chúng tôi tự hào vì đã và đang hỗ trợ cho chính cộng đồng người Việt trên khắp Canada.

Bằng kiến thức và kinh nghiệm hoạt động trong việc quảng bá tiếp thị, tìm kiếm nguồn cung ứng cho người mua và bán trên khắp Canada và Việt Nam. Đối tác của chúng tôi là các nhà sản xuất, nhà giao dịch và người tiêu dùng có uy tín nhằm phát triển việc kết nối sản phẩm, dịch vụ giao thương giữa hai quốc gia.

Chúng tôi tập trung vào việc xây dựng uy tín từ các mối quan hệ đáng tin cậy thay vì chỉ nhìn vào lợi nhuận doanh nghiệp.

Giá trị cốt lõi của MYS Trade là một phần quan trọng trong nhận thức về văn hoá doanh nghiệp tại MYS Trade. Chúng tôi thực hiện và duy trì các giá trị này bằng mọi cách có thể. Chúng tôi muốn tạo ra môi trường đảm bảo rằng nhân viên, nhà cung cấp, khách hàng trong nước và quốc tế của chúng tôi có những trải nghiệm thực sự tuyệt vời khi thực hiện giao dịch kinh doanh cùng chúng tôi.

☏ HOTLINE 0909-927-394

☑ Địa chỉ: DUTCHMAN’S GOLD INC

– 300 CARLISLE RD, CARLISLE, ON L0R 1H2

☑ Nhập khẩu: CTY TNHH TM XNK THẢO DƯỢC NATURAL FROM CANDADA
– Số 21, tổ 5, ấp Phước Lý, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An